มอสปฏิภาณ
เพลงทั่วไปเพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

มอสปฏิภาณ นักร้องในยุค90 ดังที่ระเบิดยอดขายทะลุเป้า

คำว่านักร้องเพลงยุค90นั้น มีความชัดเจนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงที่เพราะ เนื้อร้องที่ชัดเจน นักร้องยุคนั้นที่ดังมากๆหนึ่งในนั้นคือ มอสปฏิภาณ ทุกคนรู้จักด้วยหน้าตาที่หล่อไม่เหมือนใคร น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ อยู่ค่ายเพลงที่ดี และที่สำคัญมียอดขายทะลุล้านตลับแบบง่ายๆ เรามาดูกันว่าทำไมเขาคนนี้ จึงเป็นนักร้องดังขนาดนี้ มาดูกันค่ะ

ไม่มีใครไม่รู้จักมอสปฏิภาณนักร้องยุค90

ด้วยความที่เป็นนักแสดงมาก่อน ต่อจากนั้นก็มาร้องเพลงในหลายๆอัลบั้ม เช่น มอสแมวหมู่และMr.Mos เป็นต้นโด่งดังเป็นพลุแตกยอดขายทะลุเป้ากันเลยทีเดียว มิวสิควิดิโอก็ดี คนดูติดตามกันเป็นแถวๆ ทำให้มีคนรู้จักเขาในชั่วข้ามคืนอีกด้วย

มอสปฏิภาณ

นักร้องยุค90ชื่อมอสปฏิภาณดังมากในยุคนั้นจริงหรือ??

จะว่าไปแล้วมีหลายคนที่ดังในยุคนี้ แต่ในนั้นต้องไม่พลาดชื่อของเขาคนนี้แน่นอน เพลงเก่าเพราะๆ ติดหู ใครๆก็ร้องได้ โดนใจวัยรุ่นมากเลยทีเดียว สิ่งนี้แสดงให้รู้ว่าเขาโด่งดังแบบที่ว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้หรอกค่ะ เพื่อนๆคิดแบบนี้ไหมคะ

มอสปฏิภาณ เป็นนักร้องยุค90ที่มีดีหลายๆอย่าง

มอสปฏิภาณ
ฟังเพลง

แน่นอนที่สุดเขามีดีมากมาย เช่นนักแสดง นายแบบ นักร้องในยุค90 ซึ่งทุกอย่างทำได้ดีมากๆ โดยเฉพาะการร้องเพลงที่ดังมากๆ ยอดทะลุเป้ากันเลย สิ่งนี้ยิ่งทำให้นักร้องคนนี้ แสดงความสามารถที่มีอยู่แบบชัดเจนอีกด้วย จากวันนั้นถึงวันนี้ชื่อเสียงของเขาก็ยังคงมีอยู่ตลอดเหมือนเดิมค่ะ

สรุปได้ว่า มอสปฏิภาณ เป็นหนึ่งในนักร้องยุคนั้นที่มีความสามารถ แบบที่เรียกว่าเต็มร้อยกันทีเดียว ยอดขายเพลงก็ทะลุเป้าแบบไม่ต้องสงสัย เพราะความสามารถที่มีอยู่ ปัจจุบันนี้ก็ยังมีคอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ว่างเว้นกันทีเดียว งานด้านอื่นก็มีมาแบบรัวๆอีกด้วย ถึงตรงนี้แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องยุคนั้นที่ดังมายุคนี้ ที่ชื่อมอสปฏิภาณอย่างแน่นอน เพื่อนๆว่าไหมคะ สามารถติดตามผลงานของเขาได้ทุกช่องทางเลยค่ะ