เพลงยุค 90
เพลงยุค90

เพลงยุค 90 ที่ฟังเวลาอกหัก รับรองว่าบาดใจแน่นอน

ว่าด้วยเรื่อง เพลงยุค 90 ที่ตอนนี้ก็มีคนนิยมกลับไปฟังกันเป็นส่วนเยอะ ตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ มาจนถึงรุ่นลูกในปัจจุบัน บางเพลงถูกนำมารีเมคใหม่แต่ยังคงเนื้อหาความหมายของเพลงที่มีความหมาย แต่อาจจะเพิ่มสไตล์เพลงยุค 90 ให้มีความปัจจุบันมากขึ้น แต่ไม่ว่ายังไงเพลงก็ยังคงเพราะอยู่ดี วันนี้แอดอยากจะมาแนะนำ 4 เพลงยุค90 ที่ฟังเวลาอกหัก รับรองว่าบาดใจแน่นอน เพราะแต่ละเพลงขนมา บอกเลยว่าต้องนอนจมกองน้ำตากันไปข้างหนึ่ง

     เพลงยุค 90 ที่ฟังเวลาอกหักเพลงแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ขีดเส้นใต้ ที่ขับร้องโดย กบ ทรงสิทธิ์ เป็นนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถ เป็นเพลงยุค 90 ที่คนอกหักต้องเจ็บจี๊ด เตือนย้ำตัวเองว่าเค้าไม่รัก กับท่อนที่บาดใจ “ขีดเส้นใต้เอาไว้ว่าเธอไม่รัก” เป็นเพลงที่เตือนและทำให้เรารีบ MOME ON ด้วยเนื้อหาเพลงและเสียงร้องทำนองของพี่กบ ทรงสิทธิ์ ที่เพราะและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพลงยุค 90 ที่ฟังเวลาอกหักเพลงที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ไม่อาจเปลี่ยนใจ ที่ร้องโดย เจมส์ เรืองศักดิ์ เป็นอีกเพลงที่ร้องโดยนักร้องที่ตอนนี้เป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคน เป็นเพลงยุค 90 ที่มีท่อนเด็ดสำหรับคนอกหัก “ฉันคงไม่อาจทำให้เธอเปลี่ยนใจ ฉันคงไม่อาจทำให้เธอกลับมารักฉัน” เป็นการบอกถึงความรักที่แม้จะรับมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถฉุดรั้งเธอไว้ได้ เพราะไม่สามารถเปลี่ยนใจของเธอได้อีกต่อไป

เพลงยุค 90

 

          เพลงยุค90 ที่ฟังเวลาอกหักเพลงที่สามที่แอดอยากแนะนำ คือ ช้ำคือเรา ขับร้องโดยศิลปินดัง นิตยา บุญสูงเนิน เป็นเพลงที่ขับร้องต้นฉบับโดย คุณแม่ที่น่ารักของ The toy ซึ่งตอนนี้ถูกนำมารีเมคมากมาย เป็นเพลงยุค90 อีกหนึ่งเพลงที่กลับมาดังในปัจจุบัน เนื้อหาเพลงที่เพราะและมีความหมายสื่อถือ ความรักที่ไม่จริงใจ เมื่อจะไปก็แทบไม่มีคำลา ระหว่างเรานั้นมันไม่มีความหมายเลยใช่ไหม บอกเลยว่าคนที่อกหักฟังเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่บาดใจมาก ๆ

ออฟ

เพลงยุค90ที่ฟังเวลาอกหักเพลงที่สี่ที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ใจนักเลง ขับร้องโดย อ็อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เป็นเพลงที่มีความเจ็บปวด สำหรับคนอกหัก แต่ด้วยสไตล์เพลงจะเป็นอารมณ์ที่ค่อนข้างจะมีความประชดประชัน ด้วยท่อนที่ว่า “ให้เธอได้กับเขา และจงโชคดี อย่ามีอะไรให้เสียใจ” เหมาะกันคนที่อกหักแต่ใจยังนักเลงอยู่มาก
       ทั้งหมดก็เป็นเพลงยุค90 ที่แอดอยากจะมาแนะนำให้คนที่อกหักฟังบอกเลยว่า บาดใจแน่นอน เพราะมีเนื้อเพลง เนื้อหาที่ไพเราะและเป็นเพลงที่ฟังกันตั้งแต่รุ่นพ่อแม่มาถึงรุ่นลูกกันเลยทีเดียว แอดแนะนำเลย

ติดตามข่าวสารเพลงยุค90ได้ที่ : คลิก

ฟังเพลงยุค90ได้ที่ : Youtube