วงลิปตา
เพลงไทย

วงลิปตา ก็ได้เปิดตัวเพลงใหม่โดยมีชื่อเพลงว่า โรคแอบชอบ

วงลิปตา ขึ้นชื่อว่าเป็นวงดนตรีที่ได้รับอย่างมากจากกระแสของเพลงหลายเพลงที่มีความไพเราะ  แถมโดนใจผู้ฟังเพียงแค่ฟังแค่หนึ่งครั้งเท่านั้นก็ทำให้อยากฟังซ้ำหลายหลายหน นำซ้ำในหลายเพลงที่มีการทำมิวสิควิดีโอเกิดขึ้นก็ใช้นักแสดงที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากยกตัวอย่างเพลง อยากมีแฟนแล้ว ก็มีนางเอกที่แสดงนำโดย จูเน่ อดีตสมาชิกวง BNK ติดตามต่อในบทความเพลงยุค 90

ซึ่งเพลงนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันจนวิทยุหลายช่องได้นำไปเปิดในรายการเพลงเลยทีเดียว ด้วยเนื้อหาเพลงที่กินใจและดนตรีที่มีความไพเราะทำให้วงนี้กลายเป็นวงที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ แทน ที่เป็นมือคีย์บอร์ดประจำวงก็เป็นนักแต่งเพลงที่แต่งเพลงให้กับนักร้องหลายคนที่อยู่ในวงการดนตรีอีกด้วยคงไม่แปลกที่ว่าดนตรีรวมถึงเนื้อร้องของวงลิปตาจะกลายเป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดาย

วงลิปตา

ล่าสุด วงลิปตา ก็ได้เปิดตัวเพลงใหม่โดยมีชื่อเพลงว่า “โรคแอบชอบ” โดยการที่นำเอาคู่จิ้นที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบันอย่างนิคกี้และก้อยมาเป็นนักแสดงนำในมิวสิควิดีโอของเพลงนี้จริงๆจะบอกว่าเขาทั้งคู่เป็นแฟนกันเลยก็คงไม่แปลก  เพราะในช่วงหลังทั้งสองคนมีข่าวที่ดังมากนั่นเอง

เนื้อหาของเพลงไปในทำนองของคนที่กำลังแอบชอบใครสักคนอยู่เวลาที่เราแอบชอบใครสักคนแล้วเจอหน้าเขาหัวใจเหมือนจะหยุดเต้นเราเหมือนจะตาค้างและไม่อาจจะละสายตาจากคุณคนนั้นได้เลย. หลังจากที่ได้เจอหน้ากันแล้วก็อาจจะมีอาการเอาเก็บไปฝัน ไปเพ้อ ได้เลยทีเดียว นี่เป็น concept ของเพลงคร่าวๆแต่พอได้ฟังเพลงจริงๆแล้วบอกได้เลยว่ามันเยอะกว่าสิ่งที่คนแอบชอบเขารู้สึกกันอีก 

วงลิปตา ขึ้นชื่อว่าเป็นวงดนตรีที่ได้รับอย่างมากจากกระแส

วงลิปตา

หากใครที่เป็นแฟนวงลิปตาก็คงฟังเพลงนี้ไปหลายรอบแล้วใช่ไหมรักครับแต่สำหรับคนที่ไม่ใช่แฟนคลับของวงลิปตา  ลองไปฟังดูแล้วจากเขินจนต้องจิกหมอนอย่างแน่นอน นอกจากเนื้อหาของเพลงที่ดีแล้วมิวสิควิดีโอที่ทำออกมาก็ทำให้เรารู้สึกเขินตามมิวสิควิดีโอได้เลย สำหรับคนโสดก็คงอยากจะมีอาการแอบชอบบ้างเหมือนกับในเอ็มวี และสำหรับ คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็อาจจะเขินแฟนมากขึ้นไปอีกก็ได้นะครับ

 สามารถติดตามเพลง โรคแอบชอบ จากทาง YouTube ได้เลยนะครับและอย่าลืมไปฟังเพลงอื่นของวงลิปตากันล่ะ แล้วมาเป็นแฟนคลับวงนี้ไปด้วยกัน อนาคตคงมีเพลงน่ารักน่ารักมาให้เราฟังอีกแน่ ๆ รอติดตามดูได้เลย