ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆ

ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ เพลงที่โด่งดังมากในช่วงยุค 90 ผลงานของศิลปิน วงอินคา

เพลงรักอกหัก ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ เพลงยุค 90 ที่โด่งดังมากกับผลงานของศิลปิน วงอินคา ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าเพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิตมาจนถึงปัจจุบัน และสำหรับ ศิลปินวงอินคา นั้นถือว่าเป็นศิลปินมากความสามารถ เป็นการรวมตัวของนักร้องนักดนตรีที่มีฝีไม้ลายมื อรวมทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินอื่นๆสมาชิกทั้งหมดในวงประกอบไปด้วย 

ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ
  • ศักดา พัทธสีมา 
  • จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ (อ้อม)   
  • นล สิงหลกะ (อ๋อ)  
  • ปิติ ดวงพิกุล (ป๊อบ)  
  • วรวิทย์ พิกุลทอง (บอย)  

อดีตสมาชิก

  • รณภพ อรรคราช (เต้ย) 

นอกจากเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ แล้วผลงานเพลงอื่นๆของวงอินคาในทุกอัลบั้ม ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งผลงานของ วงอินคา ที่เป็นสตูดิโออัลบั้มออกมาทั้งหมด 3 ชุดและรวมเพลงอีก 2 ชุดแม้ว่าปัจจุบันวงอินคา จะผันตัวไปอยู่เบื้องหลั งแต่หลายๆเพลงของพวกเขากลายเป็นเพลงอมตะ เป็นเพลงที่หลายคนยังเลือกที่จะฟังไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บหมากเกมนี้ และยังมีเพลงอื่นๆเรียกได้ว่าทุกเพลงของพวกเขากลายเป็นเพลงฮิตต่อเนื่องมาโดยตลอด

เพลง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ แล้วผลงานเพลงอื่นๆของวงอินคาในทุกอัลบั้ม

ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนเพลงของวงอินคามักจะถูก cover โดยนักร้องนักดนตรีทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพรวมถึงยังกลายเป็นเพลงที่หลายคนเลือกฟัง อีกทั้งยังมีการรวมเป็นอัลบั้มในโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือช่องทางฟังเพลงในรูปแบบต่างๆเรียกได้ว่าเป็นเอก ศิลปินจากยุค 90 ที่ความนิยมในผลงานของพวกเขา ไม่เคยห่างหายไปจากนักฟังเพลง รวมทั้งผลงานรวมฮิตต่างๆก็ยังมีนะฟังเพลง เก็บสะสมผลงานของเขาตั้งแต่สมัยเป็นเทปคลาสสิคจนถึงยุคดิจิตอลกันเลยทีเดียว 

หากคุณอยากย้อนรำลึกความหลังฟังเพลงรักซึ้งๆ เพราะ ๆ จาก ศิลปินวงอินคา คุณสามารถหารับฟังได้จากสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือช่องทางฟังเพลงทั้งในระบบ iOS และ android หรือตามเว็บไซต์ต่างๆเพลงเก่าๆเพราะๆมีให้คุณได้เลือกฟังรำลึกความหลัง ได้อย่างสะดวกด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ในยุคนี้