อัสนี-วสันต์
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆ

อัสนี-วสันต์ ศิลปิน เพลงยุค 90 ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

อัสนี-วสันต์ นักร้องดูโอ้ที่มากับเสียงกีตาร์นิ่ม ๆ และเพลงที่มีความหมายสามารถฟังได้เรื่อย ๆ เพราะแต่ละเพลงมีเนื้อหาของเพลงที่แตกต่างกันไป ถ้าพูดถึงเพลงยุค 90 ก็แทบจะไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงของ อัสนี-วสันต์ ถือเป็นอีกศิลปินคู่หูที่เพลงเป็นที่นิยมมาถึงปัจจุบัน ยังได้ยินมีการนำมาร้องอยู่หนาหู และนำมาประกอบเป็นเพลงประกอบละครก็มีเยอะเช่นกัน บอกเลยว่าเป็นอีกเพลงยุค 90 ที่ยังติดอยู่ในใจทั้งเพลงและศิลปิน วันนี้แอดจึงอยากจะขอมาแนะนำ 4 เพลง อัสนี-วสันต์ ศิลปิน เพลงยุค 90 ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก บอกเลยว่าแต่ละเพลงถึงไม่เคยฟังมาก่อนก็รู้สึกคุ้นหูแน่นอน

อัสนี-วสันต์

เพลงยุค 90 ของอัสนี-วสันต์ที่แอดอยากจะมาแนะนำ เพลงแรก คือ ก็เคยสัญญา เป็นเพลงที่ถูกนำมาประกอบซีรีย์ ก็เคยสัญญา love song love series เป็นการนำเพลงยุค 90 ไปเล่าเรื่อง และเพลงนี้ยังมีความหมายเกี่ยวกับคำสัญญาที่มีความมั่นคงและมั่นใจในความรัก ถือว่าเป็นอีกเพลง 90 ที่มีความหมาย และไพเราะมาก

อัสนี-วสันต์

เพลงยุค 90 ของอัสนี-วสันต์ที่แอดอยากจะมาแนะนำ เพลงที่สอง คือ ยินยอม เป็นเพลง 90 ของอัสนี-วสันต์ที่มีความหมายเชิงว่า ยอมทุกอย่าง เพียงเพราะไม่อยากให้ความรักเก่าหรือจืดจางลง ยินยอมเพราะรักนั้นเอง

อยากได้ยินว่ารักกัน

เพลงยุค 90 ของอัสนี-วสันต์ที่แอดอยากจะมาแนะนำ เพลงที่สาม คือ อยากได้ยินว่ารัก เป็นอีกเพลงเลยที่แอดเชื่อว่ายังคงคุ้นหูกันถึงปัจจุบันถึงแม้จะเป็นเพลงยุค 90 ก็ตาม เป็นเพลงที่สื่อประมาณว่าเธอปากแข็ง ฉันอยากได้ยินคำว่ารักจากปากเธอ ซึ่งเพลงนี้ก็ได้มีการนำมารีเมค Cover ต่าง ๆ มากมาย

อัสนี-วสันต์

เพลงยุค 90 ของอัสนี-วสันต์ที่แอดอยากจะมาแนะนำ เพลงที่สี่ คือ รักเธอเสมอ เพลงฮิตที่เอาไว้ส่งให้สาว ๆ เป็นเพลงยุค 90 ที่ถูกนำมาร้อง และยังเป็นที่พูดถึง เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักที่บอกว่า ยาวนานแค่ไหนก็ยังรักอยู่ แม้ว่าเราจะไม่ใช่คนรักกันแล้ว

ฟังเพลง : คลิก

รวมเพลงยุค90 หลากหลายแนว : https://music90thai.com