ยังไปไม่ไหว
เพลงทั่วไปเพลงฮิตตลอดกาลเพลงไทย

ยังไปไม่ไหว เพลงใหม่ของ เอิ๊ตภัทรวี จะทำให้คุณเสียน้ำตาได้

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ในช่วงเช้าทางค่าย Muzik Move Record  ได้ปล่อยเพลงใหม่ของเอิ๊ต ภัทรวีให้ผู้ชมได้รับชมกันซึ่งเพลงนั้นก็มีชื่อว่า ยังไปไม่ไหว

ยังไปไม่ไหว

          ยังไปไม่ไหว เล่นเพลงที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการมูฟออนไม่ได้ในเรื่องของความรัก มันคงเป็นไปได้ยากที่จะก้าวออกจากชีวิตของใครสักคนนึงที่เรามีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นต่อกัน การที่จะตัดคนที่เรารักออกจากชีวิตมันคงเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมาก แต่ในเมื่อเราต้องกลายเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขาในวันนี้ก็คงทำได้แค่เพียงก้าวออกมาจากชีวิตของเขาทั้งน้ำตาเพียงเท่านั้น เรื่องราวอันน่าเศร้าสามารถเกิดขึ้นได้กับคนบางคนมูฟออนได้คนก็ไม่สามารถมูฟออนจากคนที่เรารักได้

ยังไปไม่ไหว เพลงที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการมูฟออน

และสำหรับคนที่ยังไม่สามารถมูฟออนกับความรักครั้งเก่าได้ผู้เขียนไม่แนะนำให้ฟังเพลงนี้นะครับเนื่องจากบ่อน้ำตาของผู้อ่านจะต้องแตกแน่นอนหลังจากที่ได้ฟังเพลงนี้ไปเพราะว่าเนื้อเพลงนั้นทำให้เรารู้สึกเศร้ามาก ๆ เลยทีเดียว ทำให้เรารู้สึกอ่อนแอในวันที่เราต้องจากเขาไป วันที่เราไม่สามารถจับมือเขาได้อีกครั้ง เราก็คงทำได้เพียงเดินถอยออกมาอยู่คนเดียว ให้ไปไหวไปก่อนเลยสำหรับเรายังไปไม่ไหวเพราะหัวใจยังอยู่ตรงนี้ แม่อยากจะขอมุมนึง เพียงแค่ที่พักในใจ ไม่นานก็คงพร้อมที่จะไป ไม่มาเจอกันอีกเลย (เนื้อเพลง “ยังไปไม่ไหว” )

ยังไปไม่ไหว

          สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าเพลงสุดท้ายของเอิ๊ต ภัทรวีส่งท้ายปี 2020  เรียกได้ว่าน้ำตาไหลกันเป็นแถวๆเลยทีเดียวสำหรับเพลงนี้ ถ้าใครอกหักช่วงท้ายปีก็คงจะแย่มากเลยนะครับ สู้ๆนะครับทุกคนที่กำลังอกหักมูฟออนจากความรักครั้งเก่าให้ได้  แล้วในปีต่อไปไปหาคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม เพลงยังไปไม่ไหวของ เอิ๊ต ภัทรวี สามารถเปิดให้ฟังทาง joox Music spotify  และ Application ติดตามบทเพลงและแนวดนตรีที่น่าสนใจได้ที่เพลงยุค90