เพลงกลับดึก
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

เพลงกลับดึก เพลง90Bas-ใหม่ เจริญปุระ กลับดึก ยุคเพลง 90-20jan

ใหม่ เจริญปุระ คืออดีตนักร้องที่มีชื่อเสียงอย่างมากในยุค90 ซึ่งยุคนั้นนับว่าเป็นยุครุ่งเรืองของเธอเลยทีเดียว เนื่องจากยอดการขายผลงานเพลงที่มากกว่าล้านตลับ อีกทั้งยังสร้างกระแสความฮ็อตฮิตด้วย เพลงกลับดึก ที่ทำเอาวัยรุ่นในยุคนั้นต่างพากันร้องและเต้นได้ทุกคน แม้ว่าเวลาจะล้วงเลยมานานแสนนาน จากใหม่ เจริญปุระ นักร้องสาวเสียงใส ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถที่หาตัวจับได้ยากและตีบทแตกจนคว้ารางวัลมากมายในละครเรื่อง กรงกรรม อีกทั้งเพลง90 ที่เธอได้ฝากผลงานเอาไว้ก็ได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง

เนื้อหาเพลง90

เพลงกลับดึก

เพลงกลับดึก ถูกแต่งเนื้อร้องโดย จักราวุธ แสวงผล ชายผู้มีอิทธิพลกับเพลง90

เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผู้ที่แต่งเนื้อ ทำนองให้กับศิลปินดังในยุคนั้นหลายคนด้วยกัน เขาได้เขียนเพลงกลับดึกนี้ โดยมีเนื้อหาของสาววัยรุนใสๆที่ต้องเดินทางกลับบ้านที่อยู่ในซอยลึก ท่ามกลางความมืดมิดและความเปลี่ยวที่ปกคุม ความสับสนนั้นเริ่มคืบคลานในหัวใจทำให้รู้สึกอยากจะมีใครสักคนข้างกายไว้คอยเดินไปด้วยกันจนถึงเป้าหมาย

เพลงกลับดึก

โดยสเปกที่สาวน้อยได้ตั้งไว้คือ หนุ่มรูปหล่อ กล้ามใหญ่ ใครสักคน และเขาได้บอกทิ้งท้ายไว้อีกว่า หากมีใครเดินไปกับฉันคงถึงบ้านสบาย เป็นเพลง90ที่บ่งบอกถึงสภาพแวดล้อมของสังคมที่ไม่เน้นหนักไปเรื่องความรักมากมายนัก แต่เน้นไปที่การเล่าถึงบรรยากาศของสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ที่บรรยายออกมาเป็นความรักแบบใส ๆ สไตล์สาว90

เพลงกลับดึก

               ทั้งนี้ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่เพลงกลับดึกยังคงเป็นหนึ่งเพลงในตำนานที่ควรค่าแก่การจดจำอย่างมาก อีกทั้งเพลงยังเป็นยุคเพลงที่มีอิทธิพลอย่างสูงต่อชาวไทย แม้ว่าปัจจุบันมีเด็กรุ่นใหม่หลายคนที่เกิดไม่ทัน

แต่ก็เลือกหันมาฟัง เพลงยุค90 ไม่น้อย เนื่องจากเนื้อหาที่กินใจ ไม่หนักเกินไป ทำให้สามารถเข้าใจความรักใสๆของรุ่นพ่อรุ่นแม่ได้เป้นอย่างดี ปัจจุบันเพลงกลับดึกของใหม่ เจริญปุระ ได้ถูกนำมาลงไว้ในสื่อโซเชียลต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย และมียอดการเข้าชมในยูปทูปของช่องค่าย GMM แล้วถึง 1 ล้าน 7 แสนครั้ง

ฟังเพลงเพลิน ๆ พร้อมเล่นเกมสนุก ๆ ไปกับเราที่เว็บไซต์ ufabet เว็บตรง เรามีเกมมากมายให้ได้เรื่องเล่นคลายเครียดตลอด 24 ชั่วโมง