หวาย คามิคาเซ่
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆ

หวาย คามิคาเซ่ นักร้องสาวสู่ศิลปินอิสระที่ดังสุด ๆ ในโลกโซเชียล!

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวสวยหน้าตาดีหุ่นเซ็กซี่เจ้าของเพลง เสียใจแต่ไม่แคร์ ที่เคยดังมาก ๆ ครั้งหนึ่งและมีเด็กทำคลิปลิปซิงจนกลายเป็นไวรอลชั่วข้ามคืน เธอคนนี้คือ หวาย คามิคาเซ่ นั่นเอง แม้ตอนนี้เธอจะกลายมาเป็นศิลปินอิสระแล้วก็ตามแต่ภาพจำของเธอก็ยังคงอยู่ บวกกับความสามารถของเธอที่เป็นของจริง เสียงที่เป็นที่จดจำทำให้เธอกลับมาเป็นศิลปินในดวงใจของใครลาย ๆ คนและเป็นหนึ่งยูทูบเบอร์ที่มีคนชื่นชอบอีกด้วย หวาย คามิคาเซ่ สู่ศิลปินอิสระที่ดังสุด ๆ ในโลกโซเชียล! เพลงยุค90

หวาย คามิคาเซ่สู่ศิลปินอิสระที่ดังสุด ๆ ในโลกโซเชียล! เข้าสู่ ค่ายคามิคาเซ่ เมื่อปี 2007 – 2015 และเพลงแรกของเธอคือเพลง ตกหลุมรัก ที่ออกอัลบั้มร่วมกับเพื่อน ๆ ชื่อว่า LIPZ Project หลังจากที่เธอออกเพลงตกหลุ่มรักออกมาก็กลายเป็นที่รู้จักทำให้เธอออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หวาย คามิคาเซ่

อัลบั้มของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยของเธอมีเพลงดังคือ ถามไม่ตรงคำตอบ เป็นเพลงช้าที่สามารถแด๊นซ์ตามได้เบา ๆ เนื้อหาในเพลงคือเพลงของสาวที่อยากให้อีกฝ่ายรู้ว่าชอบนั่นเอง แต่ฝ่ายชายก็ไม่ถามคำถามให้ตรงเสียทีจะได้บอกว่าชอบไป ต่อมาอัลบั้มที่สองก็มีเพลงสุดฮิตออกมาอีกครั้งคือเพลง ไม่รักเธอ และห่างกันสักพัก เป็นการบอกตัวตนของเธอที่เป็นสาวตรง ๆ แรง ๆ

หวาย คามิคาเซ่ นักร้องสาวสุดแซ่บที่โด่งดังสู่วงการเพลงสากล

และต้องการที่จะให้อีกฝ่ายบอกตรง ๆ กับเธอด้วยเช่นกันว่าถ้าไม่รักก็บอกมาว่าไม่รัก เพราะถ้าเธอไม่รักเธอก็บอกเช่นกันว่าไม่ได้รัก อัลบั้มที่สามเป็นอัลบั้มที่ทำให้หวายดังสุด ๆ ไปเลยกับทั้งสามเพลงฮิต รักฉันทำไม, เสียใจแต่ไม่แคร์ และ ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม เป็นเพลงที่เน้นอารมณ์ล้วน ๆ บวกกับน้ำเสียงและเนื้อหาเพลงก็ทำให้เพลงของเธอเป็นเพลงท็อปได้อย่างไม่ยากเลยล่ะ

หวาย คามิคาเซ่

โดยเฉพาะเพลงเสียใจแต่ไม่แคร์ เป็นเพลงที่เป็นไวรอลอย่างมาก ซึ่งแฟนคลับของเธอได้นำเพลลงของเธอมาโคฟเว่อร์โดยการลิปซิงและดังสุด ๆ ไปเลยล่ะ หลังจากนั้นเธอก็ได้มีอีกสองอัลบั้มก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ Yes Music อีกค่ายหนึ่งของอาร์เอสเพราะเธอเริ่มโตเป็ฯสาวและไม่เหมาะกับคามิคาเซ่แล้วนั่นเอง เธออยู่กับค่ายได้หนึ่งปี 2016 – 2017 ก็ออกมาเป็นนักร้องอิสระตั้งแต่ 2018 – ปัจจุบัน แฟนคลับสามารถติดตามทางยูทูบได้เลย

วันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมยอดนิยมในตอนนี้อย่าง ufabet เว็บตรง เพราะมีเกมสนุกสนานมากมายพร้อมสีสันที่สวยงามและเอฟเฟกที่น่าสนใจเล่นได้เพลิน ๆ พร้อมรับชัยชนะเป็นเงินอีกด้วย