วงโลโซ
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

วงโลโซ เพลงเนื้อหาที่ให้กำลังใจโดยเฉพาะเรื่องราวของคำว่าเพื่อน

เพลงยุค 90 นั้นมีเพลงเนื้อหาที่ให้กำลังใจโดยเฉพาะเรื่องราวของคำว่าเพื่อนกันอยู่มากมายหลายเพลง ยกตัวอย่างที่ทุกคนรู้จักกันดีและยังคงร้องกันอยู่ในงานเลี้ยงอำลา ทุกๆอย่างนั่นก็คือเพลงเราและนายของ วงโลโซ เพลงนี้เนื้อหาค่อนข้างตรงและชัดเจนไม่มีเนื้อหาที่กระแทกแดกดันพูดถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เราอยู่ร่วมกันไม่ว่าจะดีหรือเลวอย่างไรเราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่ในเนื้อหาของเพลงที่พอจะสรุปได้คร่าวๆนั้นก็คือ คำว่าเพื่อนจะคุยอยู่กับเราตลอดไป แม้ว่านานขนาดไหนเราก็ยังเป็นเพื่อนกันเสมอ ด้วยบทเพลงที่สนุกและหาได้สั้นๆตรงนี้มันจึงทำให้เนื้อหาของเพลงนั้นมีความหมายดีและเอาไว้ใช้กับงานที่เป็นงานเลี้ยงเกษียณหรือเป็นงานที่ต้องอำลากัน โดยเฉพาะเพลงนี้เวลาใช้ในส่วนของเรียนจบมอต้นหรือมอปลาย มันจะทรงคุณค่าและทรงพลังงานเหล่านี้เป็นอย่างมาก

วงโลโซ

เพลงยุค 90 นั้นส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวของการนำชีวิตจริงออกมาเล่าสู่กันฟัง การให้ความสำคัญกับการดำรงชีวิตถึงแม้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักก็จะเป็นความรักที่สามารถนำมาใช้ได้จริงและไม่ดูโอเวอร์จนเกินเหตุ ความรัก ของหนุ่มสาวในสมัยนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นความรักแนวสดใสร่าเริง การได้ไปเที่ยวด้วยกันในกลุ่มเพื่อน แล้วได้ไปกับแฟนหรือไปกับคนที่เรารักด้วยถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด เป็นความรักที่เรียกกันว่าป็อบปี้เลิฟมอบความรู้สึกดีๆให้กับกัน

วงโลโซ เพลงยุคสมัยใหม่ที่โชว์แต่เรื่องของความรักฉันชู้สาว

และสิ่งที่น่ากลัวสำหรับเพลงยุคใหม่นั่นก็คือไม่ว่าแฟนของเขาหรือผัวของใคร ถ้าฉันสามารถแยกชิงมาได้ก็ถือว่าเป็นผู้ชนะและไม่มีคำว่าผิด มันจึงเป็นเรื่องราวของเพลงในยุคใหม่ที่เน้นความสะใจไม่ได้เน้นเรื่องของความไพเราะหรือความจรรโลงจิตใจสักเท่าไหร่ เนื้อหาของเพลง วงโลโซ ในยุคนี้ไม่สนว่าอะไรถูกและอะไรผิดแต่สิ่งที่ฉันทำนั้นคือสิ่งที่ฉันต้องการและมันคือคำว่าถูกต้องอยู่เสมอ มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะบิดเบือนความเป็นจริงไปเรื่อยๆ อิทธิพลของเพลงนั้นจะส่งผลกับชีวิตของเราโดยตรง บางคนใช้เคาะทางจากเธอมาทำในสิ่งต่างๆของตนเองอยู่เสมอ

วงโลโซ

คนรุ่นใหม่ลองฟังเพลงในยุค 90 ให้มากขึ้นอีกสักนิดแล้วดูเนื้อหาเพลงให้ฉันอีกสักหน่อย slot777 เห็นว่าถ้าดัดแปลงเนื้อหาเหล่านี้มาใช้ในยุคปัจจุบันเราจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น สิ่งที่ถูกต้องก็ยังคงเป็นสิ่งที่ดีต่อไป ไม่ใช่เพลงรุ่นใหม่ที่เวลาเราทำอะไรถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จะเป็นเรื่องถูกเสมอแบบนี้ก็ทำให้โลกวิบัติไปได้