วัยรุ่นยุค 90
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาล

วัยรุ่นยุค 90 ฟังเพลงด้วย 2 ช่องทางนี้เท่านั้น วัยรุ่นยุคใหม่บอกเลยว่าอึ้ง

ปัจจุบันโลกออนไลน์มีผลกับชีวิตของเรา 100% และการที่เราอยากจะฟังเพลงอยู่สิ่งบันเทิงต่างๆมีหลายช่องทางให้เราได้รับรู้รับชม ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งเราสามารถเลือกฟังจากช่องทางไหนก็ได้ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลาว่าเพลงโปรดของเรานั้นจะออกมาให้เราฟังเมื่อไหร่ และทั้งทีวีวิทยุต่างๆเรียกว่าไม่มีอะไรที่จะมาขัดใจเราได้ถ้าเราอยากจะเห็นอยากจะดู หยิบมือถือขึ้นมากดไม่กี่ครั้งก็ได้ในสิ่งที่ต้องการทั้งหมดความบันเทิงทุกอย่างเราเป็นผู้กำหนดไม่ต้องเสียเวลารอเหมือน วัยรุ่นยุค 90

วัยรุ่นยุค 90

สำหรับ วัยรุ่นยุค 90 นั้นการจะได้ดูสิ่งบันเทิงเริงใจ เราจำเป็นที่ต้องอดทนรอเป็นอย่างมาก

หลายคนคงพอที่จะจำได้ว่าวันเสาร์อาทิตย์นั้นเราจะได้ดูฟรีคอนเสิร์ตตามช่อง 7 สีหรือ ช่องททบ 5  เรียกว่าเราจะต้องหยุดตอนช่วงเที่ยงเพื่อมารอดูคอนเสิร์ตเหล่านี้ วันเสาร์อาทิตย์ไม่ว่ากิจกรรมใดก็ตามช่วงพักกลางวันเราจะต้องขอมาดูคอนเสิร์ตศิลปินที่เราชื่นชอบกันสักหน่อย และถ้าเราอยากจะฟังเพลงที่เราชอบก็มีเพียง 2 ช่องทางให้เราเลือกเท่านั้นและเป็นการเลือกในรูปแบบของการลุ้นนั่นก็คือ รอฟังวิทยุสิ่งที่เราพอจะทำได้คือต้องมานั่ง ฟังเพลง ไปตลอดว่าเพลงที่เราอยากจะฟังและเพลงที่เราชอบนั้นทางสถานีวิทยุจะเปิดให้เราเมื่อไหร่ แต่สำหรับคนที่มีเงินมีทองพอที่จะมีทุนทรัพย์สักนิดอาจจะใช้วิธีการซื้อเทปเพลงที่เราชื่นชอบมาฟัง คนที่มีเงินก็ถือว่าโชคดีกันไปแต่สำหรับคนที่มีเพลงวิทยุก็ต้องรอลุ้นใจจดใจจ่อเป็นอยู่เสมอ เพลงยุค 90

วัยรุ่นยุค 90

สิ่งที่คลาสสิคอย่างมากในการเลือกฟังเพลงของ วัยรุ่นยุค 90 นั่นก็คือช่วงเวลากลางคืนในยุคก่อนเพราะอาจจะใช้เวลาในการอยู่กับตัวเราเองอาจจะเป็นการอ่านหนังสือการ์ตูนหรืออ่านหนังสือเรียนแล้วเปิดเพลงฟังเบาๆไปด้วย เราจะอยู่กับวิทยุมากกว่าครึ่งคืนในแต่ละวัน รอคอยฟังเพลงโปรดซึ่งในยุคนั้นเพลงแต่ละเพลงมีให้เราฟังไม่มากและเพลงดังเหล่านี้ก็วนเวียนออกตามช่องวิทยุต่างๆอย่างต่อเนื่อง เด็กรุ่นใหม่คงไม่รู้จักการหมุนคลื่นวิทยุหาเพราะปัจจุบันเป็นระบบดิจิตอล สมัยก่อนจะเป็นการใช้วิทยุระบบ Manual หรือต้องใช้มือนั้นค่อยๆหมุนหาคลื่นต่างๆ บ้านใครที่อยู่จุดอับสัญญาณการจะหาคลื่นแต่ละครั้งก็ต้องค่อยๆขยับแบบช้าๆเป็นความคลาสสิคที่เด็กรุ่นใหม่ไม่มีวันเข้าใจ

วัยรุ่นยุค 90

โลกเปลี่ยนไปมากแต่สิ่งที่เรานั้นไม่ควรจะเปลี่ยนตามนั่นก็คือเรื่องของความอดทนและความตั้งใจ เด็กรุ่นใหม่ไม่มีความอดทนเพราะว่าอยากได้อะไรกดมือถือไม่กี่ครั้งก็จะได้พบและได้เจอ แต่สำหรับคนในยุค 90 ที่จะต้องอดทนรอแต่เพียงอย่างเดียว จุดนี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของโลกใบใหม่ของเราก็ได้

Related Posts