ฟังเพลงในยุค 90
เพลงทั่วไปเพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆ

ฟังเพลงในยุค 90 และเรื่องราวของความบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่สนุกสนานมายาวนาน

ฟังเพลงในยุค 90 หรือก่อนหน้านี้ เรื่องราวของความบันเทิงนั้นเป็นสิ่งที่สนุกสนาน และไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายดายสักเท่าไหร่นะยกตัวอย่างในเรื่องของการฟังเพลง เพลงในยุคนั้นมีมากมายให้เราเลือกฟังไม่น้อยก็จริงอยู่ แต่การจะเลือกฟังเพลงต้นฉบับนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถที่จะกำหนดอะไรกันได้ เพราะว่าไม่มีโลกดิจิตอลการที่เราจะเลือกฟังเพลงจะมีอยู่เพียงแค่ไม่กี่ช่องทาง อาจจะเป็นการเลือกฟังจากสถานีวิทยุสำหรับคนที่มีวิทยุแต่ว่าไม่มีเครื่องเล่นเทปไม่มีเครมให้เราได้ฟัง แต่สำหรับคนที่มีเงินบ้านมีวิทยุสเตอริโอ มีเครื่องเสียงชุดใหญ่การใช้เงินซื้อเทปที่เราชื่นชอบมาฟังก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ ช่องทางหลักสำหรับการเรื่องฟังเพลงที่ชอบหรือสิ่งบันเทิงที่จะได้รับดูรับชมนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่ช่องทาง การได้ฟังเพลงที่ชอบ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าประทับใจและมีความทรงจำที่ดีอยู่ตลอด

ฟังเพลงในยุค 90

ฟังเพลงในยุค 90 อีกสิ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องที่คนในยุค 90 จะทำกันอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือ

การสร้างความทรงจำกับบทเพลงเหล่านั้นเป็นของเราเอง อย่างเช่นบางเพลงนั้นอาจจะเป็นจังหวะที่เราไปชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วเธอก็ตรงกับเพลงที่เราชอบอยู่พอดี เราจะจับเธอเป็นนางเอกเล่นเพลงตรงนั้นและมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้หญิง การมอบเพลงนั้นไม่ได้เป็นการส่งมอบผ่านช่องทางไลน์หรือ YouTube หรือ ความสูงลิงค์ต่างๆเหมือนในยุคปัจจุบันในสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดมีแค่เพียง 2 อย่างนั้นก็คือ การอัดเพลงที่เราชอบใส่ตลับเทปแล้วส่งให้กับเธอไปฟัง อีกหนึ่งช่องทางที่ถือว่าคลาสสิคที่สุดนั่นก็คือการเขียนเนื้อเพลงที่เราชอบส่งให้กับเธอ เพลงยุค 90

ฟังเพลงในยุค 90

เราจะดีใจเป็นอย่างมากเวลาที่เธอนั้นได้เปิดจดหมายหรือเปิดเนื้อเพลงของเราอ่านสักนิด เราจะคอยแอบดูอยู่ห่างๆว่าเธอนั้น มีความรู้สึกอย่างไรที่เวลาอ่านจดหมายอ่านครั้งที่เราส่งให้ ถ้าโชคดีมีรอยยิ้มก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จได้คุยกับเธอต่อ แต่ถ้าเธอดูเสร็จปุ๊บแล้วโยนลงถังขยะจบความสัมพันธ์ที่จะสานต่อในทันทีบางครั้งคำว่าเพื่อนสำหรับเธอเราก็อาจจะไม่ได้เป็นเสียด้วยซ้ำ การรอลุ้นการใช้เวลารอทุกสิ่งอย่างนั้นจึงถือว่าเป็นเรื่องที่คนยุค 90 นั้นจะต้องอดทนเป็นอย่างมาก

ฟังเพลงในยุค 90

ฟังเพลงในยุค 90 อีกสิ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องที่คนในยุค 90 จะทำกันอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือ เพลงดังเพลงเดียวก็อยู่ดังข้ามปีแตกต่างจากยุคปัจจุบันเมื่อวานอาจจะมีเพลงที่โด่งดังแต่วันนี้อาจจะมีเพลงใหม่เกิดขึ้น ความประทับใจในเรื่องราวของเนื้อเพลงยุคใหม่มันจึงไม่ค่อยจะกลายเป็นตำแหน่งสักเท่าไหร่ เพลงในยุคนี้เน้นความสะใจไม่ได้เน้นเนื้อหาและความไพเราะ จึงอยากจะฝากให้กับคนรุ่นใหม่ลองปรับเนื้อหาเพลงให้กลายเป็นเนื้อเพลงในระดับตำนานกันดูแล้วจะรู้ว่าคุณค่าของเพลงนั้นอยู่ตรงไหน