เพลง 90 สนุก
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

เพลง 90 สนุก ฟังยังไงก็ไม่มีเบื่อได้ความเพลินแถมความหมายของเพลงก็ดี

เพลง 90 เป็นอีกแนวเพลงที่ทุกคนนั้น เริ่มกลับมาให้ความนิยมกันอีก ต้องบอกเลยว่ามีฉบับรีเมคมากมาย ที่นำมาร้องใหม่ ซึ่งก็มีความหมายที่สื่อในทางที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละรูปแบบของเพลงที่ได้เอามาฟังเป็น เพลง 90 มันเป็นเพลงที่มีความหมายที่เพราะจริงๆ วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำ เพลง 90 สนุก ฟังยังไงก็ไม่มีเบื่อได้ความเพลินแถมความหมายของเพลงก็ดีมากอีกด้วย  บางเพลงทุกวันนี้ยังได้ยินกันอยู่เลย อาจจะมาจากที่รุ่นพ่อรุ่นแม่เราเป็นคนเปิดให้ฟังตั้งแต่เด็กก็เลยคุ้นหู

แนะนำ เพลง 90 สนุก คุ้นหูที่บอกเลยว่าไม่ฟังไม่ได้แล้ว ดีต่อใจมาก ๆ

เพลง 90 สนุก

          เพลง 90 สนุก เพลงหน้าที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ พริกขี้หนู เป็นเพลงของพี่เบิร์ดธงไชย บอกว่าเป็นเพลงที่ มีจังหวะที่เพราะแล้วก็ฟังเมื่อไหร่ก็อยากที่จะขยับร่างกายตาม หลงตามได้ง่าย แถมยังเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ร้องว่ามีความติดหูมากๆ พี่เบิร์ดไม่ทำให้เราผิดหวังสักเพลง เนื้อเพลงนี้ก็ชัดเจนว่าเป็นแนวสนุกสนาน ให้เรามีความผ่อนคลายด้วย บอกแล้วว่าเต้นที่งานโรงเรียนเพลงนี้ใช้บ่อยมาก เพลงยุค 90

เพลง 90 สนุก

          เพลง 90 สนุกสนานเพลงต่อมา คือเพลง เกรงใจ เพลงฮิต กันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง มีท่าเต้นที่สามารถจดจำได้ง่าย แล้วทุกวันนี้ยังเป็นท่าเต้นที่ใช้กันอยู่เลย เป็นเพลงของลูกครึ่งอย่างจอนนี่และหลุยส์ บอกเลยว่าแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ แถมทุกวันนี้ก็ยังมีกระแสที่ฟังกันอยู่เลย แค่เพียงขึ้นมาเพลงมาทุกคนก็พร้อมที่จะเต้นตามกันได้แล้ว

เพลง 90 สนุก

            เพลง 90 สนุกเพลงสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือ หมวยนี่คะ ของไชน่าดอลล์ เราว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ติดหูมากๆ เป็นเพลงที่สาวหมอเดี๋ยวคนจะต้องรู้จัก มีเนื้อเพลงที่ฟังแล้วติดหู แถมจังหวะของดนตรีก็ยัง สนุกทำให้เราสามารถขยับขยายส่ายสะโพกได้ เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงยุค 90 ที่บอกเลยว่าสุดยอดเต้นกันได้สนุกเพลินมาก

Related Posts