เพลงหากันจนเจอ
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆ

เพลงหากันจนเจอ เพลงคลาสสิคอีกหนึ่งเพลงในยุค 90 ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงยอดฮิต

เพลงหากันจนเจอ ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงยอดฮิตใน ยุค 90 เลยก็ว่าได้ แล้วยังเป็นเพลงฮิตตลอดการในการนำมาเปิดในงานแต่งงานอีกด้วย เพราะเพลงนี้เนื้อหาของตัวเพลงนั้น มันจะเป็นการสื่อถึงความรักของคนสองคนที่ได้มาพบกับ ถึงแม้จะอยู่กันคนละที่คนละทางก็ตาม แต่ก็สามารถที่จะมาพบเจอกันได้ ซึ่งมันก็ถือเป็นเรื่องบังเอิญที่ทำให้ทั้ง 2 คนนั้นได้มาพบรักกัน  และนับว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความหมายดี ๆ จนทำให้ผู้ฟังอย่างเรานั้นได้มีความสุขทุกครั้งเมื่อเราได้ยินเพลงนี้ อีกทั้งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเราก็ยังคงได้ยิน เพลงหากันจนเจอ ในงานแต่งงานเสมอ เพราะด้วยเนื้อหาและความซึ่งของเนื้อเพลง จึงทำให้ถูกหยิบยกมาใช้ในงานมงคลจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

เพลงหากันจนเจอ

เพลงหากันจนเจอ เพลงที่มีแต่ความหมายดี ๆ 

            ซึ่งเพลงหากันจนเจอถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้ผู้ฟังอย่างเรา ๆ ได้อมยิ้มไปตาม ๆ กัน และเมื่อนำไปเปิดในงานแต่งงานนั้น เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็คงเคยเสียน้ำตาให้กับเพลงนี้อย่างแน่นอน เพราะด้วยความหมายและเนื้อหาของเพลง ทำให้ผู้ที่ได้ฟังเพลงนี้รู้สึก ซาบซึ่ง และทำให้น้ำตาแห่งความสุขนั้นมันไหลออกมา จากความรู้สึกของเราเอง และคนรอบข้างที่ฟังเพลงนี้ก็มีความรู้สึกเดียวกันเหมือนกับเรา

เพลงหากันจนเจอ

            โดยเพลงนี้ขับร้องโดยพี่ กบ ทรงสิทธิ์ และ กบ เสาว์นิตย์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นนักร้องที่มากฝีมืออีก 2 ท่าน ที่ได้สรรค์สร้างขับร้องเพลงนี้ออกมา จนทำให้กลายเป็น เพลงยุค 90 ที่ผู้คนยังไม่ลืมจนถึงทุกวันนี้ และเพลงนี้มันก็ยังมีเสน่ห์ในตัวของมันด้วยเหมือน เพราะไม่ว่าจะเปิดฟังกี่ครั้ง ก็จะย้อนให้นึกถึงความรักที่ไม่คิดว่าจะได้พบเจอกันได้ แต่ก็สามารถมาเจอกันได้ในที่สุด นับว่าเป็นเพลงรักอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ควรลืม

Related Posts