เพลงทัดทาน
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาลเพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

เพลงทัดทาน เพลงยุค90 ที่ไม่เคยตกยุค

หากเอ่ยถึงเพลงในยุค 80-90 ที่ยังเป็นที่นิยมและครองใจแฟนเพลงหนึ่งในนั้นจะต้องมี เพลงทัดทาน 
เพลงยุค90 ของ อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง นักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ฉายา นักร้องอมฮอล ซึ่งเราอยากจะให้คุณได้ลองเปิดเพลงนี้ฟังกันดู แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเพลงนี้ถึงยังเป็นที่นิยม แต่ก็ขอให้ตัดอคติทางการเมืองที่นักร้องคนนี้แสดงจุดยืนให้ทัศนะความคิดเห็นในเรื่องนี้กันออกไปก่อน 

เพลงทัดทาน

เพลงทัดทาน หนึ่งในบทเพลงยอดดนิยมของ อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

เพลงทัดทาน

แม้ว่าปัจจุบันเจ้าตัวจะไม่มีข่าวคราวออกมาแต่เพลงยุค90 ของเขา ก็ยังติดอยู่ในใจแฟนเพลง และยังมีการเปิดฟังอยู่เรื่อย ๆ ผ่าน YouTube ซึ่งหากจำไม่ผิด เพลงทัดทาน เป็นเพลงในอัลบั้มความหมายที่ 3 เวทีนี้ไม่มีพี่เลี้ยง ที่ถูกปล่อยออกมาเป็นเพลงแรก ๆ ของชุดนี้เป็นเพลงที่ถูกเปิดตามสถานีวิทยุในยุคนั้นเป็นอันดับต้น ๆ และส่งให้เขาขึ้นสู่การเป็นนักร้องที่มีแฟนคลับในยุคนั้นเยอะมาก หลายๆเพลงของเขา ขึ้นชาร์ตอันดับที่ 1 ในสมัยนั้นอีกทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาแบบไทย ๆ ส่งผลให้มีแฟนคลับสาว ๆ ติดตามกันมาก และนอกจากเพลงทัดทานของ อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง ที่ถือว่าเป็นเพลงดังในยุคนั้นต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันก็ยังมีแฟนเพลงอยากได้ยินเสียงเค้าร้องเพลงนี้สด ๆ กันอยู่ ยังมีอีกหลายเพลงที่ถือว่าเป็นเพลงดังแห่งยุคเช่น เธอลำเอียง , ใจไม่ด้านพอ , ทิ้ง , รักเธอเสมอใจ เป็นต้น

อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

ซึ่งทุกเพลงถือว่าเป็นเพลงรักอมตะและยังครองใจคนที่ชอบเพลงยุค90 มาได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน แม้ว่าในปัจจุบันเราจะไม่ได้ยินข่าวคราวของเขาสักเท่าไหร่ แต่แฟนเพลงก็ไม่เคยลืมเพลงของเขาและไม่ว่าจะมีการนำมาโคฟเวอร์โดยนักร้องคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพ หรือสมัครเล่น กลับทำให้แฟนเพลงรู้สึกว่าใครจะร้องก็ไม่เท่าต้นฉบับ ไม่มีใครสามารถเลียนแบบเอกลักษณ์ในน้ำเสียงของเขาคนนี้  อริสมันต์ 
พงษ์เรืองรอง 
นักร้องที่แฟนเพลงยังคิดถึงและอยากรู้ข่าวคราว ว่าปัจจุบันเป็นอย่างไร แม้ว่าหลายคนอาจจะอคติกับเขาในเรื่องของการเมือง แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าเพลงทุกเพลงของเขานั้นอมตะและเพราะจริงๆ