เพลงดังในยุค 90
เพลงยุค90เพลงฮิตตลอดกาล

เพลงดังในยุค 90 ที่หลายคนนิยมเปิดฟังมาจนถึงยุคปัจจุบันมีเพลงอะไรบ้าง

กระแสความดังของ เพลงดังในยุค 90 ยังคงมีกระแสแรงมาจนถึงปัจจุบัน ในช่วงยุคนั้นถือว่าเป็นยุคที่หลายคนต่างก็คิดถึงวันวานในอดีต เป็นช่วงวัยรุ่นที่มีความสนุกสนาน หลายคนอยากที่จะย้อนเวลากลับไปในยุคนั้นกันเป็นจำนวน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนอดีต กับบทเพลงที่มีความดังในยุค 90 รับรองว่าบทเพลงเหล่านี้จะเป็นบทเพลงที่หลายคนรู้จัก เพราะเป็นเพลงดังในยุค 90 ที่นำมาร้องกันจนถึงยุคปัจจุบันนี้ จะมีเพลงใดบ้างนั้นไปรับชมกันเลย

รู้จัก เพลงดังในยุค 90 ที่เหล่าศิลปินนำมาร้อง cover จนถึงยุคปัจจุบัน 

บท เพลงดังในยุค 90 เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหา มีความไพเราะ จนทำให้ในยุคนั้นมีความโด่งดังและเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน บทเพลงต่างๆในยุคนั้นล้วนแล้วแต่เป็นบท เพลงยุค 90 ที่ถูกแต่งขึ้นผ่านความรู้สึก ถ่ายทอดออกมายังศิลปิน จนทำให้หลายคนรู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง จนถึงยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งจะมี บทเพลง ใดบ้างนั้นไปดูกันเลย 

  • พริกขี้หนู-เบิร์ด ธงไชย 
เพลงดังในยุค 90

บทเพลงนี้ในยุค 90  เป็นเพลงที่มีความสนุกสนาน หลายคนต่างก็ชื่นชอบเพราะเป็นเพลงเร็วของศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน หากใครได้ยินเพลงนี้ต่างก็อดที่จะลุกขึ้นเต้นไม่ได้ เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่ดี ใครใครได้ฟังก็ติดหู 

  • ยาม-ลาบานูน
เพลงดังในยุค 90

วงลาบานูนเป็นศิลปินที่สร้างสรรค์บทเพลงสนุกๆจำนวนมากมายให้เราได้ฟังกันมาจนถึงยุคปัจจุบัน แต่ก็มีเพลงที่เหล่าวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้ยินแล้วต่างก็ร้องตามกันได้ เพลงยาม เป็นเพลงดังในยุค 90มีความไพเราะ มีดนตรีที่สนุกสนาน ชวนให้คนได้ร้องตามได้จนถึงยุคนี้ 

  • ทะเลใจ-คาราบาว
เพลงดังในยุค 90

บทเพลงสร้างกำลังใจอย่างทะเลใจ เป็นบทเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจผู้ที่กำลังฟังอยู่ หากเกิดความท้อแท้ หมดกำลังใจ เมื่อกลับมาฟังเพลงนี้จะทำให้มีกำลังสู้ขึ้น ด้วยเนื้อหาที่ทำให้เกิดความผ่อนคลาย มีความไพเราะ จึงทำให้เพลงทะเลใจโด่งดังมาจนถึงยุคนี้ 

  • นางแมว-หิน เหล็ก ไฟ 
นางแมว-หิน เหล็ก ไฟ 

ศิลปินวงร็อคผู้สร้างบทเพลงอันไพเราะในยุคนั้น ต้องยกให้ หิน เหล็ก ไฟ ที่สร้างสรรค์บทเพลงออกมาให้คนยุคนั้นได้ร้องตามกันได้เกือบทุกเพลง โดยเฉพาะเพลงนางแมว จะเป็นเพลงที่คนยุคงั้นรู้จักกันเป็นจำนวนมาก เป็นเพลงที่มีเนื้อหามัน ดุดัน มาพร้อมจังหวะดนตรีที่ชวนให้เต้น จนวัยรุ่นสมัยนี้ร้องตามกันได้

สำหรับบทเพลงดังในยุค 90มาจนถึงยุคปัจจุบัน เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีและมีความไพเราะอย่างมาก ศิลปินในยุคนั้นยังคงสร้างผลงานเพลงอันไพเราะมาให้เราได้ฟังจนถึงยุคปัจจุบัน แต่ถึงแม้ว่าบทเพลงดังกล่าวจะเป็นบทเพลงที่ดังมาตั้งแต่สมัยอดีต ด้วยเนื้อหาที่ดีและมีความไพเราะอย่างมากจึงทำให้ศิลปินยุคปัจจุบันนำมาครบเวอร์กันเป็นจำนวนมากนั่นเอง 

Related Posts