ก้อง สหรัถ
เพลงยุค90เพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

เพลง ลึกสุดใจ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงในยุค 90 ที่มีความหมายที่ดี

เพลงในยุค 90 นั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งยุค ที่รังสรรค์เพลงกันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นทำนอง เนื้อหาของเพลง ก็ล้วนทำให้ผู้ฟังนั้นได้อินท์ไปกับบทเพลงพวกนี้ไม่น้อยเลย อย่าง เพลง ลึกสุดใจ ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงของนักร้องระดับตำนาน ก้อง สหรัถ ซึ่งได้เป็นผู้ขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างกินใจ จนทำให้เพลงนี้มันเป็นเพลงที่ไม่มีวันตาย เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็สามารถนำมาเปิดฟังได้ตลอดเวลา โดยเนื้อหาของเพลงนี้ก็จะพรรณนาถึงคนรักเก่า ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักเท่าไร แต่ความรักและความหวังดีนั้นก็ยังคงอยู่ในใจเสมอ ถึงแม้ว่าจะเลือกเดินกันคนละเส้นทางแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอยู่ในความทรงจำเสอมมา นั้นก็ทำให้เพลงนี้มันโดนใจของใครหลาย ๆ คน และทำให้พวกเขาเสียน้ำตาไปกับบทเพลงนี้ด้วยเหมือนกัน

เพลง ลึกสุดใจ

แม้จะเป็นบทเพลงในยุค 90 แต่ เพลง ลึกสุดใจ ก็สามารถหยิบขึ้นมาฟังได้ตลอด

            และ เพลงยุค 90 นี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ยังคงอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน แม้มันจะเป็นเพลงที่อยู่ในยุคของวัยรุ่นยุคก่อน แต่เด็ก ๆ ในสมัยนี้ก็เปิดฟังด้วยเหมือนกัน เพราะด้วยความคลาสสิค ความละมุนละไม และเนื้อหาของเพลง มันเลยทำให้เพลงนี้ไม่เคยที่จะหายออกไปจากลิสรายการ เพลงยอดนิยม เลย

เพลง ลึกสุดใจ  ก้อง สหรัถ

            นอกจากนี้เสียงของ ก้อง สหรัถ ที่เป็นคนขับกล่อมเพลงนี้ ก็ขับร้องออกมาได้อย่างนุ่มนวล จนทำให้คนฟังอย่างเราสามารถที่จะเข้าถึงเนื้อหาของเพลงนี้ได้ อีกทั้งหากใครที่กำลังเจอกับเหตุการณ์ที่เป็นเหมือนในบทเพลงนี้อยู่ รับรองว่าคุณก็คงต้องมีเสียน้ำตาให้กับบท เพลง ลึกสุดใจ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงของยุค 90 ที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนนึกย้อนคิดถึงใคร ๆ คนหนึ่ง ที่เคยมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมา แม้ว่าในความรักของครั้งนั้นอาจจะไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม 

Latest Posts