เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่
เพลงยุค90เพลงเก่าเพราะๆเพลงไทย

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่ บอกเลยว่าเพราะและมีเนื้อหากินใจไม่ต่างจากต้นฉบับ

ว่าด้วยเรื่องของเพลงต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงแนวเพลงหรือสไตล์การร้องที่บอกเลยว่า แต่ละยุคก็จะมีเพลงที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งเพลงที่อยู่ในใจและเป็นที่นึกถึงตลอดก็คงจะเป็นเพลงในยุค 90 สมัยที่เรายังเด็ก ๆ แล้วได้ยินคุณพ่อและคุณแม่เปิด ซึ่งในตอนนี้เวลาผ่านไปนานแล้วก็ได้มีการนำเพลงมาร้องใหม่ เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันมากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่ บอกเลยว่าเพราะและมีเนื้อหากินใจไม่ต่างจากต้นฉบับ

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่ บอกเลยว่าเพราะกินใจไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน เพลงแรกที่แอดอยากจะแนะนำ  คือ เพลงเหนื่อยใจเป็นเพลงยุค 90 จากวง XL Step ที่ปัจจุบันได้นำมาร้องใหม่ในเวอร์ชั่นผู้หญิง

ร้องโดยนักร้องสาวสวยมากความสามารถ อย่าง อิ้ง วรันธร เป็นเพลงแนวเศร้า ๆ สื่อถึงความรักที่ใกล้หมดแรง บอกเลยว่าน้ำเสียงที่ร้องในแต่ละเวอร์ชั่นมีความแตกต่างกัน แต่ความหมายที่สื่อก็คือบาดใจไม่ต่างกัน ลองไปฟังกันดู

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่ ฟังที่ไรก็อดคิดถึงวันวานไม่ได้

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่บอกเลยว่าเพราะกินใจไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน เพลงที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ  คือ อยากให้เธอรู้ เป็นเพลงของนักร้องในตำนานอย่าง วง อีสซึ่น ที่ได้นำมาร้องใหม่ โดย WANYAI แว่นใหญ่

เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ยังไม่ได้บอกความรู้สึก จนวันนี้สายเกินไปเพราะว่าไม่มีประโยชน์ที่จะบอกเลย เนื้อหา น้ำเสียง ไม่ว่าจะเป็นเพลงยุค 90 หรือเพลงยุคปัจจุบัน ก็เพราะมาก ๆ เลย

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่

เพลงยุค90 ที่ถูกนำมาร้องใหม่บอกเลยว่าเพราะกินใจไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน เพลงที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ  คือ พูดลาสักคำ ที่ร้องโดย ไมเคิล สวัสดิ์เสวี ปัจจุบันได้มีการนำมาร้องใหม่โดย วง The Parkinson ที่มีการทำดนตรีใหม่ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน แต่บอกเลยว่าเป็นเพลงยุค 90 ที่ติดหูมาก ๆ อีกเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื้อหาเพลงประมาณว่า ให้พูดลากันสักคำ ก่อนที่จะทิ้งกันไป

            ทั้งหมดก็เป็นเพลงยุค90 ที่มีการนำมาร้องใหม่ ทำใหม่ให้เข้ากับยุคปัจจุบันซึ่งบอกเลยว่าเป็นเพลงยุค 90 ที่ติดหูและเพราะมาก ๆ